Giới thiệu

(Bài viết demo)

Trường Tiểu học Quyết Tiến được thành lập năm 1995. Trên chặng đường 22 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đó đạt được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục. Nhà trường có được sự quan tâm chỉ đạo sát sao toàn diện của các cấp. Trường nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Liên Đội xuất sắc; cùng với sự hiếu học của học sinh và sự chăm lo của hội cha mẹ học sinh nên chất lượng toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao. Nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2010 và được công nhận chuẩn lại năm 2016.

          Hiện nay trường có 12 đ/c CBGV, trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đạt 100%. Đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình có 03 đ/c giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện; có 01 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS. Trường có 05 lớp với tổng số 125 em học sinh. Công nghệ thông tin được quan tâm chú trọng. Hiện nay nhà trường có 24 máy vi tính trong đó có 04 máy phục vụ công tác văn phòng và thư viện, 20 máy phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Các máy đều được nối mạng Internet. Nên những năm gần đây trường luôn đứng ở tốp đầu về giải toán qua Internet cấp huyện; toàn trường đó có 9/9 đ/c GV biết soạn bài vi tính và sử dụng thành thạo bài giảng điện tử. 

        Chuyên môn của nhà trường đã đi vào quỹ đạo hoạt động. Giáo viên nhà trường đó thực hiện đúng các quy chế chuyện môn, tích cực học tập để nâng cao tay nghề đặc biệt là chuyên đề về công nghệ thông tin. Trong những năm qua, giáo viên nhà trường đó thiết kế bài giảng điện tử; bài giảng Elearning, nhiều bài có chất lượng cao ở tất cả các bộ môn. Để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường làm tốt phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm. Các em đến trường để học mà chơi – chơi để mà học. Chính vì vậy các hoạt động của Đội; hoạt động thư viện và hoạt động ngoài giờ lên lớp đều được hoạt động thường xuyên có nề nếp nhất là vào các ngày lễ lớn và đạt hiệu quả cao.

         Nhà trường đó hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do Ngành và Phòng phát động. Đặc biệt là phong trào thi đua trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chính vì vậy mà cảnh quan nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp.
         Kính thưa quý thầy cô!
         Trường TH Quyết Tiến đã có bề dày thời gian, nay lại đang ngày càng dày thêm về thành tích, ngôi trường đó trở thành niềm tin của nhân dân trong xã khi họ đưa con bước vào những lớp học đầu tiên. Vì vậy tập thể cán bộ giáo viờê, nhân viên toàn trường trường chúng tôi quyết tâm dạy tốt – học tốt để nâng cao chất lượng và xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã Quyết Tiến.

Link to the description